ภาควิชากุมารเวชศาสตร์

ภาควิชากุมารเวชศาสตร์
ย้อนกลับ

การประชุมวิชาการกุมารเวชศาสตร์ฉุกเฉิน "Common Emergencies in Pediatrics" ในวันที่ 7-9 มิถุนายน 2566

📣งานประชุมวิชาการที่น่าสนใจมาอีกแล้วค่าปีนี้สาขาวิชาของเราจัดให้มี

ในวันที่ 7-9 มิถุนายน 2566

เป็นการสรุปภาวะฉุกเฉินที่พบบ่อยในเด็กทุกระบบ ตั้งแต่แรกเกิดไปถึงวัยรุ่น

📚Onsite ณ ห้องประชุม hybrid 3, 4 ห้องสมุดคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น รับจำกัดเพียง 50 ที่ พร้อมอาหาร เครื่องดื่มและอาหารว่าง หลังจบการบรรยายสามารถดูย้อนหลัง เดือน ค่าลงทะเบียนเพียง 3,000 บาท

📹และ online รับชมได้ทั้งแบบถ่ายทอดสดและดูย้อนหลัง เดือน ค่าลงทะเบียนเพียง 1500 บาท

👶ขอเชิญชวนแพทย์ กุมารแพทย์ พยาบาล และผู้ช่วยพยาบาลที่ดูแลผู้ป่วยเด็กทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมงานประชุมโดยลงทะเบียนได้เลยที่

แล้วพบกันนะคะ ❤️

ปล. ส่วนงานประชุมวิชาการประจำปีของเราจะมีตารางมา update เร็วๆ นี้ค่า รอติดตามได้ทางเพจนะคะ

2023/05/22 - Chanyut Suphakunpinyo