ประชาสัมพันธ์ บ้านเฮือนฮัก เรือนพักญาติผู้ป่วยเด็กและญาติ **ฟรี**

บ้านเฮือนฮัก

บ้านพักของญาติผู้ป่วยเด็กที่รอเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์

เข้าพักฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!!

สนใจติดต่อ

อุเทน 082-8462617

รายละเอียดและการเดินทาง

2021/09/10 - Chanyut Suphakunpinyo