งานบริการ งานบริการ หน่วยเวชศาสตร์วัยรุ่น

สาขาวิชาเวชศาสตร์วัยรุ่น

หน่วย เวชศาสตร์วัยรุ่น ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์

บุคลากร

1.    รองศาสตราจารย์ รสวันต์ อารีมิตร

อาจารย์แพทย์

1.    บริการตรวจผู้ป่วยนอก ตรวจวินิจฉัยปัญหาสุขภาพวัยรุ่น และปัญหาการดูแลลูกวัยรุ่น

คลินิกสุขภาพวัยรุ่น

พฤหัส

09.00-12.00 น.

ห้องตรวจกุมารเวชกรรม ตึก สว 2

2.   รับปรึกษา ปัญหาสุขภาพวัยรุ่น แนะนำปัญหาการดูแลลูกวัยรุ่น

ภาพกิจกรรม