ภาควิชากุมารเวชศาสตร์

ภาควิชากุมารเวชศาสตร์
ย้อนกลับ

งานบริการ งานบริการ หน่วยกุมารประสาทวิทยา

สาขาวิชากุมารประสาทวิทยา

หน่วยกุมารประสาทวิทยา ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

บุคลากร

ตำแหน่ง

1.    รองศาสตราจารย์ ณรงค์ เอื้อวิชญาแพทย์

2.   อาจารย์ วธูหทัย ไพบูลย์

3.   อาจารย์ ธนดล มะโนมงคลกุล

บริการ

1.    บริการตรวจผู้ป่วยนอก ผู้ป่วยเด็กโรคระบบประสาทและสมอง โรคลมชัก ณ คลินิกโรคสมองประสาทกุมารเวช ห้องตรวจกุมารเวชกรรม อาคาร สว. ทุกวันอังคาร 13.00-16.00 น.

2.   บริการตรวจโรคโทรเวชกรรม (Telemedicine) ทุกวันอังคาร 9.00-12.00 น.

3.   รับปรึกษาและให้การรักษาผู้ป่วยใน ผู้ป่วยเด็กโรคระบบประสาทและสมอง ณ หอผู้ป่วยกุมารเวชกรรม หอผู้ป่วยวิกฤตกุมารเวชกรรม และหอผู้ป่วยแผนกอื่นในโรงพยาบาลศรีนครินทร์ รวมถึงผู้ป่วยเด็กที่มีปัญหาทางระบบประสาทและสมองจากโรงพยาบาลอื่น

4.   บริการตรวจและแปลผลคลื่นไฟฟ้าสมอง (Electroencephalography; EEG

5.   บริการทางวิชาการ สอนนักศึกษาแพทย์ แพทย์ใช้ทุนและแพทย์ประจำบ้าน ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ และนักศึกษาระดับหลังปริญญาสายวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

2021/08/02 - Chanyut Suphakunpinyo