งานบริการ งานบริการ หน่วยทางเดินอาหารและโรคตับในเด็ก

สาขาวิชาทางเดินอาหารและโรคตับในเด็ก

หน่วยทางเดินอาหารและโรคตับในเด็ก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์

บุคลากร

1.    ศาสตราจารย์ สุมิตร สุตรา

แพทย์

2.   อาจารย์ บุศรา เจริญวัฒน์

แพทย์

1.    บริการตรวจผู้ป่วยนอก ตรวจวินิจฉัยเด็กที่มีปัญหาทางเดินอาหาร โรคตับ

คลินิกทางเดินอาหารและโรคตับในเด็ก

จันทร์

13.00 - 16.30 น.

ห้องตรวจกุมารเวชกรรม

ห้องส่องกล้องทางเดินอาหาร

อังคาร

09.00 - 12.00 น.

ห้องส่องกล้องทางเดินอาหาร ตึก สว 4

2. บริการส่องกล้องทางเดินอาหารเด็ก เช่น เลือดออกจากทางเดินอาหาร กรดไหลย้อน ติ่งเนื้อในลำไส้ใหญ่ ท้องร่วงเรื้อรัง ลำไส้อักเสบเรื้องรัง เป็นต้น

ภาพกิจกรรม