การศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตชั้นสูงทางคลินิก สาขากุมารเวชศาสตร์

หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตชั้นสูงทางวิทยาศาสตร์การแพทย์คลินิก

สาขากุมารเวชศาสตร์

ภาควิชากุมารเวชศาสตร์  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ชื่อหลักสูตร:

ภาษาไทย

ประกาศนียบัตรบัณฑิตชั้นสูงทางวิทยาศาสตร์การแพทย์คลินิก สาขาวิชากุมารเวชศาสตร์

ภาษาอังกฤษ

Higher Graduate Diploma Program in Clinical Medical Sciences in Pediatrics

ชื่อปริญญาและสาขาวิชา

ภาษาไทย

ประกาศนียบัตรบัณฑิตชั้นสูงทางวิทยาศาสตร์การแพทย์คลินิก (กุมารเวชศาสตร์)

[ป.บัณฑิตชั้นสูงทางวิทยาศาสตร์การแพทย์คลินิก (กุมารเวชศาสตร์)]

ภาษาอังกฤษ

Higher Graduate Diploma in Clinical Medical Sciences (Pediatrics)

[Higher Grad. Dip. in Clinical Medical Sciences (Pediatrics)]

ระยะเวลา       2 ปี

หลักสูตร ป.บัณฑิตชั้นสูง สาขากุมารเวชศาสตร์ 2560

2021/08/20 - Chanyut Suphakunpinyo